ĐIỀU KHIẾN BẠN BẤT LỰC, MỆT MỎI NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI NÀY LÀ…

Khi mới sinh ra, tất cả chúng ta đều đến với thế giới này với một trái tim ngây thơ, trong sáng, thuần khiết và chân thật…

Hãy nhớ lại xem thời còn nhỏ, bạn đã là một đứa trẻ ngây thơ, vô tư ra sao. Bạn đã tự do thể hiện bản thân, tự do làm những điều mình thích và có những ước mơ tươi đẹp, lớn lao như thế nào.

Khi ấy, rõ ràng chúng ta làm tất cả mọi thứ chỉ vì niềm vui thích, hạnh phúc của bản thân. Chúng ta đã say sưa, làm mà chẳng biết mỏi mệt.

Chúng ta đều đã từng là bản thể chân thật, thuần khiết nhất của chính mình như thế.
Và rồi tự nhiên khi lớn lên, cuộc sống bỗng chốc chỉ còn là những chuỗi ngày vật lộn với guồng quay của cơm, áo, gạo, tiền…!

  • Ai đã khiến bạn tin rằng Hạnh Phúc là phải có nhiều tiền, có chức, có quyền, có địa vị xã hội cao, có mối quan hệ rộng…
  • Ai đã khiến bạn tin rằng Hạnh Phúc là có công ăn việc làm ổn định, đi làm phải cố thành ông này bà nọ, cố kiếm thật nhiều tiền, tiết kiệm để mua được căn nhà, lập gia đình, sinh con đẻ cái mới là hạnh phúc viên mãn?
  • Từ đâu mà định nghĩa về một người đàn ông thành công là phải có 1 vợ (đẹp), 2 con, 3 lầu, 4 bánh?

👉 Nếu tất cả điều đó là chân lý, vậy vì sao có rất nhiều người rõ ràng là đã có tất cả… vẫn thấy thiếu thốn, vẫn không hạnh phúc?

👉 Kể cả cha mẹ ta, người luôn bảo ta rằng phải làm thế này, nên làm thế kia… hãy nhìn xem cuộc đời họ có thực sự hạnh phúc không?

👉 Vậy điều mình đang làm, đang nỗ lực đến bán mạng liệu có đúng đắn không?

👉 Hãy tự hỏi mình rằng bạn có đang thực sự thấy hạnh phúc không?

Tôi nghe nói sự phiền muộn đã tạo ra một ngành công nghiệp hàng tỉ tỉ đô la. Nghe thật là đáng phiền muộn! Làm giàu trên sự đau khổ của người khác nghe thật không đúng chút nào.

Một phụ nữ Mỹ gọi điện cho một nhà sư hướng dẫn thiền nổi tiếng để tìm hiểu về cách học thiền.

– Tôi nghe nói thầy dạy thiền? – Cô ấy kéo dài giọng trên điện thoại

– Phải, thưa bà – Nhà sư trả lời lịch sự.

– Vậy thầy tính bao nhiêu tiền? – Cô ấy hỏi, đi thẳng vào vấn đề

– Miễn phí, thưa bà

– Thế thì làm sao mà hay được! – Cô ấy trả lời rồi cúp máy.

☘️ Nếu bạn thực sự tìm kiếm 2 từ Hạnh Phúc thì đừng cúp máy như cô gái trong câu chuyện. Hãy dành thời gian, một chút ít phí tổ chức để tham gia chương trình Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông🌻 Tại 3 buổi học Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông, chúng tôi sẽ giúp bạn thấy ra con đường đi đến hạnh phúc bền vững hơn: rốt cuộc, làm thế nào để thoát ra được vòng xoáy và sự đồng hoá cảm xúc, thoát khỏi những xiềng xích giam cầm chúng ta từ trước tới nay?
☘️ Dù cả thế giới có ra sao thì bạn luôn có quyền lựa chọn bình an và hạnh phúc cho mình.

Hãy gác lại mọi kế hoạch, công việc và đăng ký, có mặt tại chương trình giá trị này!

Bạn cần cân bằng trước đã, bạn cần chạm đến hạnh phúc trước đã, rồi hãy tiếp tục giải quyết những vấn đề ngoài kia.

4 2 votes
Article Rating
Thuận Phúc

guest

1 Comment
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả comment
Lê Tuấn Khải
Lê Tuấn Khải
1 month ago

Để cân bằng cuộc sống, người trong cuộc nên tìm cách nhận diện đúng tình trạng của mình, than vãn mệt mỏi để rồi buông hết mọi thứ đâu phải là minh triết. Việc chọn đối diện với thử thách để vượt qua bằng bản lĩnh, ý chí thì việc buông bỏ dễ dàng hơn nhiều. Trong khi người trẻ cái thường thấy nhất là nhiệt huyết, là tinh thần phấn đấu vượt lên, sáng tạo tìm tòi và khao khát lập thân lập nghiệp ngút ngời, thì lại có những người tự cho mình mỏi mệt rồi có tâm lý muốn rút lui. Rồi tự thấy mình có tâm bệnh cần được chữa lành. Dù thế giới có ra sao phải dám đương đầu với mọi khó khăn thử thách, chỉ có tâm thức sáng suốt mới định vị được bản thân và cân bằng trước mọi bão giông trong cuộc đời.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>